ปั๊มลูกคนแรก

สวัสดีค่ะ นี่คือประสบการณเสียว ๆ ตอนที่เราอายุประมาณยี่สิบปลาย ๆ ค่ะ เรื่องมันเริ่มจากการที่เรามีสามีอยู่คนหนึ่งค่ะซึ่งพวกเราก็แต่งงานกันมาเกือบหนึ่งปีแล้วค่ะแต่ก็ไม่ได้มีวี่แววที่จะมีลูกเหมือนสามีภรรยาคู่อื่น ๆ เลยค่ะเพราะสามีเราก็โหมงานแบบสุด ๆ จนไม่มีเวลาให้เราเลยค่ะ ช่วงนั้นเราได้ไปช่วยเพื่อนเลี้ยงลูกจนอยากจะมีลูกเป็นของตัวเองมาก ๆ เลยค่ะแต่เราก็ไม่กล้าคุยเรื่องนี้กับสามีก็เลยทำได้แต่เลี้ยงลูกของเพื่อนต่อไปเรื่อย ๆ ค่ะ

ซึ่งในคืนหนึ่งเราก็นอนหลับอยู่บนเตียงแล้วก็กำลังดูro89และช่วยตัวเองอยู่บนเตียงค่ะแต่พอเราได้ยินเสียงเปิดประตูบ้านจากฝีมือของสามีของเราก็ทำให้เราต้องรีบปิดro89แล้วรีบแสร้งทำเป็นนอนหลับลงทั้งที่ยังมีอารมณ์ค้างคาอยู่เลยค่ะ พอเช้าวันต่อมาเราก็ไปทำงานด้วยอารมณ์ที่หงุดหงิดงุ่นง่านใจเป็นพิเศษค่ะ พอตกตอนเย็นเราก็รีบกลับไปถึงที่บ้านก็รีบกินข้าวให้เสร็จเรียบร้อยแล้วอาบน้ำและขึ้นไปนอนอยู่บนเตียงทันทีเลยค่ะ มือของเราหยิบโทรศัพท์ออกมาเปิดro89ที่ค้างต่อไว้จากเมื่อวานขึ้นมาดูค่ะ

มือของเราก็ล้วงเข้าไปใต้ผ้าห่มแล้วเอามือสอดเข้าไปในรูแล้วกระแทกเข้าออกถี่ ๆ จนเอวของเราลอยขึ้นด้วยแรงอารมณ์ เรารัวนิ้วเข้าออกสามสี่ทีแล้วตัวกระตุกจนเสร็จออกมาเต็มบนผ้าปูที่นอนเลยค่ะ ในขณะที่เราปิดro89และกำลังนอนหอบอยู่บนเตียงก็มีเสียงเปิดประตูห้องนอนดังขึ้นซึ่งเป็นฝีมือของสามีของเราเอง ซึ่งสภาพของเราตอนนี้เรียกได้ว่าโป๊เปลือยเลยล่ะค่ะ พอสามีเห็นสภาพของเราก็ตกใจแล้วถามว่าเป็นอะไรรึเปล่า เราก็ตอบไปว่าตอนนี้เราเงี่ยนมาก ๆ เลยค่ะ สามีของเราก็หัวเราะเบา ๆ แล้วเดินขึ้นมาบนเตียงและเอานิ้วสอดเข้ามาในรูของเราแล้วขยับเข้าออกจนเราต้องใช้เล็บจิกตรงผ้าปูจนยับยู่ยี่หมดเลยค่ะ

เขาก็เปลี่ยนจากนิ้วเป็นแก่นกายขนาดใหญ่ที่นูนขึ้นออกมาแล้วสอดเข้ามาในรูแล้วกระแทกเข้าออกสองสามทีและเริ่มเร็วมากขึ้นจนเราร้องครางออกมาด้วยความเสียวซ่านไปทั่วร่างกายเลยค่ะ ในจังหวะที่เขากระแทกเข้ามาจนสุดก็ทำให้เราตัวกระตุกและแตกออกมาคาแก่นกายของเขาเลยค่ะ พอสามีของเราเห็นแบบนั้นก็เอื้อมมือมาจับเอวของเราและกระแทกเข้ามาถี่ ๆ และแรงมากขึ้นจนแตกเต็มรูของเราเลยค่ะ