บทลงโทษจากผู้จัดการ

สวัสดีค่ะ เรื่องนี้เป็นเรื่องที่เกิดขึ้นในสมัยที่เราทำงานอยู่ในร้านกาแฟแห่งหนึ่งค่ะซึ่งเรื่องมันเริ่มจากการที่เรานั้นทำงานตรงในส่วนที่คิดเงินค่ากาแฟและขนมของลูกค้าค่ะและประเด็นคือเราคิดเงินให้ลูกค้าผิดค่ะและมันทำให้ร้านของเราขาดทุนด้วยค่ะ ซึ่งในช่วงแรก ๆ ผู้จัดการก็ไม่ได้ว่าอะไรเราค่ะเพราะเห็นว่าเราเป็นเด็กใหม่ค่ะ แต่พอทำผิดหลาย ๆ ครั้งก็ทำให้ผู้จัดการเริ่มจะคาดโทษเราขึ้นมาแล้วค่ะ แบบมีการลงรายชื่อของเราเอาไว้แล้วบอกว่าถ้าผิดอีกจะเริ่มหักเงินเดือนของเราแล้วค่ะซึ่งมันทำให้เราเครียดมาก ๆ

จนต้องหาวิธีคลายเครียดคือการดูหนังโป๊ใหม่และช่วยตัวเองในห้องน้ำของร้านกาแฟค่ะ แต่ในจังหวะที่เราใกล้จะเสร็จนั้นก็ได้ยินเสียงคนเดินผ่านหน้าห้องน้ำของเราไปค่ะ ทำให้เรารีบปิดการดูหนังโป๊ใหม่ลงไปแล้วเงียบเสียงเอาไว้ให้ได้มากที่สุดค่ะ ซึ่งพอเสียงฝีเท้ามันหายไปก็ทำให้เราหายใจโล่งมากขึ้นและเปิดคลิปโป๊เพื่อช่วยตัวเองจนเสร็จค่ะ พอเราออกมาจากห้องน้ำก็ล้างมือแล้วกลับไปทำงานของตัวเองต่อค่ะ แต่ด้วยความที่ว่าเราไม่ค่อยมีสติเลยทำให้คิดเงินผิดอีกแล้วค่ะ ซึ่งครั้งนี้ยอดเงินมันเยอะมาก ๆ จนผู้จัดการบอกว่าหลังจากที่เราเลิกงานให้มาคุยกับเขาด้วยค่ะ

ซึ่งพอได้ยินแบบนั้นเราก็รู้สึกกลัวขึ้นมาแบบมาก ๆ เลยค่ะซึ่งพอตอนเย็นเราก็พยายามเก็บร้านให้ช้า ๆ เพื่อให้ผู้จัดการกลับไปก่อนค่ะแต่พอเราเก็บร้านเสร็จซึ่งเวลามันเกือบสองทุ่มแล้วผู้จัดการก็ยังไม่กลับค่ะ เราก็เลยต้องไปคุยกับเขาจริง ๆ ค่ะ แต่ในจังหวะที่เราเข้าไปก็เห็นว่าผู้จัดการกำลังดูหนังโป๊ใหม่และช่วยตัวเองอยู่ค่ะ เราก็ทำอะไรไม่ถูกแต่ก็ต้องเดินเข้าไปค่ะ พอผู้จัดการเห็นหน้าเราก็ถามว่าระหว่างมีอะไรกันแบบในเวลาดูหนังโป๊ใหม่กับโดนหักเงินเป็นจำนวนหลายพันเราจะเลือกอะไร

เราก็เลยตอบไปว่ายอมมีอะไรกันค่ะ จากนั้นผู้จัดการก็บอกให้เรามาหาเขาแล้วเขาก็จัดการถอดกระโปรงของเราแล้วใช้นิ้วสอดเข้ามาในรูของเราค่ะซึ่งมันก็เข้าได้ง่าย ๆ เพราะเราพึ่งช่วยตัวเองไปค่ะ จากนั้นเขาก็กระแทกนิ้วเข้าออกรัว ๆ จนเราน้ำตาไหลออกมาแล้วแตกออกมาในทันทีเลยค่ะ จากนั้นเขาก็เอาแก่นกายสอดเข้ามาและกระแทกเข้ามาถี่ ๆ จนเราต้องใช้นิ้วจิกตรงขอบโต๊ะเอาไว้เลยค่ะและเขาแตกเต็มรูของเราจนล้นเลยค่ะ