เทคนิครัวลิ้นให้ฟินอย่างต่อเนื่อง

สวัสดีค่ะวันนี้ดิฉันมีที่เล็กๆสำหรับหนุ่มสาวหรือแม้กระทั่งคู่รักเลสเบี้ยนมาฝากค่ะเคยสงสัยไหมคะว่าใน ดูหนังโป๊นั้นมักจะมีการเลียอวัยวะเพศหญิงทำให้ฝ่ายหญิงนั้นรู้สึกเสียวจนร้องข่าวมาดังๆแต่เพื่อนๆนั้น เคยทำตามใน ดูหนังโป๊บ้างไหมคะแล้วผลเป็นยังไงบ้างส่วนตัวดิฉันเองนั้น แฟนสาวกับนอนนิ่งเงียบเลยค่ะถือว่าเป็นปัญหาหนักอกหนักใจนะคะ เราจะทำอย่างไรให้ฝ่ายหญิงเสียวเหมือนใน ดูหนังโป๊ได้นะ ไม่ต้องมัวสงสัยหรือนั่งคิดจนปวดหัวค่ะวันนี้ดิฉันได้ไปหาสูตรเล็กๆน้อยๆมาฝากเพื่อนๆเพื่อนำไปปฏิบัติตาม จะให้ฝ่ายหญิงร้องครางเสียงกระเส่าเหมือนใน ดูหนังโป๊ไม่ใช่เรื่องยาก เราลองมา ศึกษาตามทิศที่ดิฉันนำมานำเสนอภายในวันนี้กันค่ะรับรองว่าเป็นวิธีที่ไม่ยากอย่างแน่นอน
ประการแรก ต่อมคลิตอริส ถือว่าเป็นสวรรค์ชั้น 7 ของสาวๆเลยค่ะ เพราะคลิตอริส เป็นจุดที่ไวต่อความรู้สึกของผู้หญิงเป็นอันดับต้นๆเลยนะคะ ลองสังเกตดูใน ดูหนังโป๊สิคะส่วนมากฝ่ายชายหรือฝ่ายหญิงที่เป็นคนกระทำมักจะขยี้ตรงๆนั้นอย่างเร็วและแรง วิธีง่ายๆนะคะเพียงเพื่อนใช้ลิ้นตวัดไปที่ต่อมคลิตอริสของฝ่ายหญิง แล้วใช้นิ้วของเพื่อนๆ สอดเข้าออกที่ปากช่องคลอด โดยที่ลิ้นยังขยี้ต่อมคลิตอริส เพียงเท่านี้ฝ่ายหญิงก็เสียวจนครางไม่เป็นภาษาแล้วค่ะ
ประการที่สอง เพียงดูดต่อมเนื้อเล็กๆหรือต่อมคลิตอริสไว้ในปากของเพื่อนๆ ดูดเม้มเบาๆ ใช้ลิ้นเลียหรือตวัดไปรอบๆต่อมคลิตอริสอย่างรวดเร็วแต่ข้อควรระวังไม่ควรที่จะใช้ฟันขบหรือกระทบอย่างเด็ดขาดเพราะต่อมนี้เป็นต่อมที่ไวต่อความรู้สึกของสาวๆมากค่ะดังนั้นต้องระวังให้มากใช้ลิ้นเลียไปเรื่อยๆผลัดกับการดูดเม้ม อย่างเป็นจังหวะจะแค่นี้จะทำให้สาวๆของคุณ มีความสุขล่องลอยไปถึงสวรรค์เลยแล้วค่ะ
ประการที่สาม ใช้ปากของเพื่อนดูดเม้นกลีบเนื้อของคุณสาวๆและใช้ลิ้นตวัดขึ้นลง และค่อยๆสัมผัสกับต่อมคลิตอริสของสาวๆอย่างเป็นจังหวะ ส่งลิ้นผ่านเข้าไปทางช่องคลอดขยับเข้าออกไวๆวิธีการนี้จะทำให้คุณสาวเสียวจนเกร็งไปทั้งตัวแน่นอน
เป็นอย่างไรกันบ้างคะกับวิธีง่ายๆที่จะทำให้สาวๆของเพื่อนๆได้เสียวกันจนตัวสั่น และเพื่อนๆก็จะดูเชียวชาญจนเพื่อนสาวของเพื่อนๆไม่กล้าออกนอกลู่นอกทางกันอย่างแน่นอน แค่ขอเสริมนะคะการที่เพื่อนๆใช้ลิ้นกับสาวๆนั้นควรใช้นิ้วมือให้เป็นประโยชน์ด้วยลองใช้นิ้วสัมผัสกับช่องทางแคบของสาวๆเข้าออกขยับช้าๆแล้วค่อยๆเร่งจังหวะขึ้นเรื่อยๆวิธีนี้ก็สามารถช่วยให้สาวๆเสียวมากขึ้นและพร้อมที่จะเปิดศึกกับคุณอย่างแน่นอน