ความสัมพันธ์ไหนที่จะส่งผลกับใจคุณมากที่สุดกัน

คนที่รักกันนั้นเมื่อได้รักกันเรื่อย ๆมันก็คงมีเรื่องให้ซีเรียสชัวร์เช่นการที่คุณคิดว่าอีกฝ่ายรักคุณอยู่ไหมและยังต้องการดูคลิปหลุดไทยด้วยกันอยู่รึเปล่าซึ่งแน่นอนว่าบางคู่มันอาจจะไม่ได้เรียบง่ายเหมือนที่คิดนั่นก็เพราะว่าบางคนไม่ได้อยู่ในสถานะที่ต้องการหรือบางคนก็อาจจะมีความสัมพันธ์ที่คุณไม่ได้อยากให้มันเกิดขึ้นนั่นเองเพราะงั้นแล้วความสัมพันธ์หรือสถานะแบบไหนกันล่ะที่คุณไม่ได้อยากให้มันเกิดขึ้นเอาล่ะฉะนั้นและสถานะแบบไหนกันที่คุณกำลังเจออยู่เรามาดูกันบอกเลยว่าไม่ว่าคุณกำลังอยู่ในความสัมพันธ์แบบไหนหากคุณเข้าข่ายสิ่งที่เราจะบอกดังต่อไปนี้บอกเลยว่างานนี้มีปวดใจยาวๆแน่นอน
ข้อหนึ่ง ไม่คิดจะให้ความสำคัญเลย แค่เรื่องนี้ก็น่าจะทำให้ปวดใจไม่น้อยซึ่งเราจะเตือนคุณเอาไว้เลยนะว่าต่อให้คนรักของคุณจะหล่อจนคุณอยากดูคลิปหลุดไทยด้วยแค่ไหนแต่การที่พวกคุณคบกันแล้วนั้นมันก็ต้องหันมาใส่ใจเรื่องเล็กๆน้อยๆกันเสียบ้างซึ่งมันไม่จำเป็นต้องหวือหวาขนาดนั้นก็ได้ขอแค่เห็นความสำคัญกันบ้างอย่างเช่นรู้ว่าคุณชอบคลิปหลุดไทยเรื่องไหนและชอบทานอะไรรวมไปถึงสถานที่เที่ยวสุดโปรดก็ด้วยแค่เท่านี้มันก็ทำให้ใจเต้นรัวไม่หยุดแล้วแต่นี่เขากลับไม่เห็นค่าและไม่เคยใส่ใจเลยซึ่งสถานะความรักแบบนี้แหละที่ส่งผลกับจิตใจมากที่สุดแล้ว
ข้อสอง มองว่าคุณเป็นสิ่งของ การมีคู่มานอนดูคลิปหลุดไทยด้วยมันก็ไม่ทำให้คุณแฮปปี้เสมอไปหรอกนะเนื่องจากบางครั้งคุณอาจทนทรมานกับความเศร้ามานานแล้วแต่ไม่ได้บอกใครก็ได้โดยเฉพาะคนที่มีคนรักแต่ดันทำเหมือนว่าคุณเป็นของตายที่มาหาแค่เวลาอยากดูคลิปหลุดไทยด้วยเท่านั้นนี่ยิ่งแล้วไปใหญ่เลยแถมที่แย่ไปกว่านั้นคือยังขอให้เราอยู่ที่เดิมแม้ว่าเขาจะทำตัวไม่ดีแค่ไหนก็ตามเนี่ยแหละเพราะฉะนั้นถ้าคุณไม่อยากเป็นของตายต่อไปก็คงต้องมานั่งคิดแล้วละว่าที่คุณยังอยู่ทุกวันนี้มันเป็นเพราะอะไรกันแน่ซึ่งถ้ามันไม่มีความสุขเลยเราว่าออกมาจากสถานะนี้ดีกว่านะ
ข้อสาม จู่ ๆก็เป็นชู้เขาซะงั้น สุดท้ายแล้วสถานะที่น่าจะเจ็บมากถึงขั้นทนไม่ไหวก็น่าจะเป็นการเป็นชู้เขาโดยที่คุณเองก็ไม่รู้ตัวเนี่ยแหละซึ่งถ้าเมื่อไหร่ที่คุณไปเจอคนรักของคุณแอบไปดูคลิปหลุดไทยกับคนเนี่ยนี่เราอยากให้คุณเช็กให้ดีก่อนนะว่าสาวๆพวกนั้นกับคุณใครมาก่อนกันแน่เพราะคุณไม่มีทางรู้ได้เลยว่าแท้จริงแล้วนั้นคุณชู้เขาหรือเป็นตัวจริงกันแน่เพราะฉะนั้นถ้าไม่อยากเป็นชู้คนอื่นก็รีบเจรจากับอีกฝ่ายแล้วถอยจากสถานะแบบนี้ซะ