สิ่งที่ภรรยาของคุณต้องการหลังจากมีเซ็กส์

คุณสามีทั้งหลายตอนที่คุณร่วมรักกับคนรักเสร็จใหม่ๆเราเข้าใจนะว่าคุณเหนื่อยเลยอยากนอนพักผ่อนไปเลยในตอนนั้นแต่อย่าลืมสิว่าภรรยาของคุณคงไม่ได้คิดอยากจะนอนเลยตอนนั้นหรอกนะเพราะสิ่งที่เธอต้องการคือความอบอุ่นหลังจากนั้นต่างหากซึ่งถ้าคุณไม่สามารถทำให้เธอได้เมื่อเวลาผ่านไปนานเข้าเธอก็อาจจะคิดน้อยใจและคิดมากได้ว่าการที่ดูหนังโป๊แล้วมีอะไรกันอยู่ทุกวันคุณไม่ได้คิดอะไรกับเธอเพราะฉะนั้นหากไม่อยากให้เธอต้องมีความคิดเช่นนั้นคุณลองหันมาดูเคล็ดลับพวกนี้หน่อยดีไหมรับรองว่าภรรยาของคุณหลงหัวปักหัวปำแน่นอนแล้วจะต้องทำไงบ้างไปดูกัน
1.เธอต้องการอ้อมกอดจากคุณ หากหนุ่มๆไม่รู้ว่าจะทำอย่างไรให้เธอรู้สึกดีหลังจากที่ชวนเธอดูหนังโป๊และขอสิ่งนั้นกับเธอแค่กอดก็ช่วยให้เธอมีความรู้สึกดีๆได้ไม่น้อยเลยทีเดียวซึ่งคุณอาจจะไม่ต้องลูบไล้เธอเสมอก็ได้เพียงแค่กอดเธอไว้สักหน่อยหลังจากผ่านศึกหนักกันมาหลายชั่วโมงดีกว่าปล่อยให้เธอนอนไปโดยไม่ได้รับอะไรจากคุณเลยดังนั้นนี่ก็เป็นอีกวิธีที่จะช่วยทำให้ภรรยาของคุณมีความสุขได้อย่างที่เธอต้องการแถมยังส่งผลดีกับความสัมพันธ์ด้วยนะ
2.ไม่ควรรีบแตะต้องเธอหลังจากเสร็จ สาวๆบางคนเมื่อร่วมรักเสร็จแล้วก็คงอยากอยู่นิ่งๆเพื่อพักสักหน่อยแต่มันก็ไม่ได้แปลว่าเธอหมดอารมณ์ที่จะดูหนังโป๊กับคุณต่อหรอกนะแค่ขอเวลาให้เธอสักหน่อยใครจะไปรู้ล่ะบางทีภรรยาของคุณอาจจะกำลังเตรียมร่างกายให้พร้อมกับศึกรอบต่อไปก็ได้เพราะฉะนั้นตอนไหนที่คุณร่วมรักกับเธอแล้วก็ควรปล่อยให้เธอได้นอนพักไปก่อนแล้วค่อยไปสนุกกับเธอในรอบต่อไปดีกว่าอีกอย่างถือว่าคุณก็ได้พักน้องชายไปด้วยในตัว
3.ลงไปนอนคุยกันเพื่อกระชับความรัก เชื่อว่าสามีหลายบ้านพอดูหนังโป๊แล้วชวนภรรยาทำกิจกรรมเสร็จก็มักจะนอนเลยทันทีโดยไม่สนใจความรู้สึกคนที่นอนข้างๆเลยสักนิดว่ารู้สึกอย่างไรซึ่งคุณผู้ชายรู้รึเปล่าว่าบางครั้งสาวๆก็ยากจะนอนพูดคุยถึงเรื่องราวต่างๆที่เคยทำร่วมกันซึ่งมันก็จะดีต่อความรักของคุณมากๆถ้าก่อนที่คุณจะนอนลงไปนั้นได้หันมาพูดเรื่องของสองเราสักนิดเพียงเท่านี้เธอก็ไม่ต้องการอะไรจากคุณแล้วล่ะ
4.ควรอาบน้ำไปพร้อมกัน หลังจากที่ผ่านคืนสุดเร่าร้อนตัวคุณก็คงเหงื่อท่วมกันไปหมดฉะนั้นการที่คุณไปอาบน้ำด้วยกันแล้วผลัดกันลูบให้แก่กันก็เป็นอีกเรื่องที่ควรทำนะไม่แน่ว่าออกมาจากห้องน้ำคุณอาจจะได้พบกับหนังโป๊สดฉากต่อไปก็ได้อีกทั้งยังช่วยให้ความรักของคุณแนบแน่นกว่าที่เคยเป็นมาอย่างที่คุณคาดไม่ถึงอีกด้วย