ไม่เคยโดนของใหญ่จะติดใจก็ไม่แปลก

สวัสดีค่ะ ฉันชื่อบิว เป็นสาวออฟฟิศวัย 28 ปีที่ทำงานอยู่ในกรุงเทพ สถานะตอนนี้ โสดสนิทไม่มีแฟนค่ะ เพราะฉันเบื่อกับหนุ่มเอเชียไซส์ไม่ถึง 5 นิ้ว เลยอยากจะลองนิโกร ที่เขาว่าใหญ่ยาวสมใจเหมือนในการ์ตูนโป๊ เวลาที่ช่วยตัวเอง ฉันก็จะเลือกการ์ตูนโป๊ที่เป็นของฝรั่งผิวดำ จินตนาการว่าตัวเองกำลังโดนของใหญ่สอดใส่เข้ามาจนสุด แต่อย่างว่าแหละค่ะ จะให้เจอคนที่ถูกใจมันก็ไม่ใช่เรื่องง่าย ฉันเลยเลือกที่จะอยู่โสด ถ้าอยากเสียวก็แค่ดูการ์ตูนโป๊ของหนุ่มนิโกรหล่อๆแก้เหงา
เรื่องราวความรักของฉันมันเริ่มน่าสนใจ เพราะตอนนี้ผู้จัดการจากต่างประเทศจะเข้ามาดูแลที่แผนกของฉัน เขาเป็นหัวหน้าที่มาจากสาขาอังกฤษ ตอนแรกก็คิดว่าจะเป็นหนุ่มผิวขาว ที่ไหนได้ เขาคือบอสนิโกร หนุ่มผิวดำรูปร่างใหญ่ แบบว่าตรงใจฉันเลยล่ะ ตอนนั้นฉันไม่กล้าแสดงท่าทางสนใจ เพราะกลัวว่าเขาจะรังเกียจที่ลูกน้องให้ท่า ฉันเริ่มทำงานกับเขาต้องแต่ช่วงต้นปี เราสนิทกันมากขึ้นเรื่อยๆ เขาเริ่มเรียกชื่อเล่นของฉันเวลาทำงาน ส่วนฉันก็เรียกชื่อเล่นเขา “ทิม” แทนที่จะเรียกนามสกุลตามมารยาทของเจ้านายกับลูกน้อง
เรื่องราวของฉันกับเขาเหมือนจะไกลเกินเอื้อม แต่สุดท้ายโอกาสก็มาถึง วันหยุดปีใหม่ปีนี้ เขาเอ่ยปากชวนฉันมาฉลองที่ห้องพักของเขา พร้อมกับเพื่อนร่วมงานอีก 4-5 คน เรามาที่คอนโดหรู ห้องขนาดใหญ่ พร้อมด้วยเฟอร์นิเจอร์ครบครัน เราเริ่มดื่มเบียร์กันช่วงประมาณ 2 ทุ่ม หลังจากนั้นเกือบชั่วโมง สติต่างๆของฉันก็ไม่ค่อยจะปะติดปะต่อ เพราะฤทธิ์ของเบียร์และบรรยากาศชวนให้ล้มตัวลงนอน ไม่แปลกเลยถ้าเพื่อนร่วมงานคนอื่นจะนั่งหลับกันหมดแล้ว เหลือแค่ฉันกับทิม เขาขยับเข้ามานั่งใกล้ๆฉัน ด้วยสติที่ไม่ค่อยรู้สึกตัว ฉันเอามือจับหน้าเขาแล้วประทับจูบลงบนริมฝีปากหนา เขาจูบกลับมาแบบที่ฉันตั้งตัวไม่ทัน ตอนนี้ร่างของฉันถูกอุ้มเข้ามาอยู่ภายในห้องนอนเรียบร้อย ร่างเปลือยของฉันนอนอยู่บนผ้าปูที่นอนสีเทา ส่วนทิมกำลังใช้ลิ้นออรัลเซ็กส์และเล้าโลมฉันอยู่ด้านล่าง หลังจากนั้นไม่นาน เขาค่อยๆสอดใส่เข้ามาทีละนิด มันใหญ่ประมาณเกือบเท่าแขน ใหญ่กว่าที่ฉันเคยดูในการ์ตูนโป๊ซะอีก เขาดันมันเข้ามาช้าๆ ร่างกายของฉันเหมือนจะถูกฉีกให้แยกออกจากกัน มันทั้งเสียวและเจ็บหน่วงๆ มันเข้ามาจนสุด แล้วค่อยๆดึงเข้าออกอีกครั้ง ตอนนี้ความเจ็บมันหายไปแล้ว เหลือแค่ความเสียวและความมันส์ เขาทำเร็วยิ่งกว่าในการ์ตูนโป๊ ลีลาที่เขาทำอย่างต่อเนื่องทำให้ฉันเสร็จไปแล้วครั้งหนึ่ง ตอนนี้เขาเร่งจังหวะให้เร็วและถี่ ฉันเสียวจนตัวเกร็ง ร่างกายภายในตอดรัดเป็นจังหวะ จนในที่สุดเขาก็หลั่งมันออกมาข้างในตัวฉัน มันเสียวกว่าการ์ตูนโป๊ที่ฉันดูหลายเท่า